A-
A+
หน้าแรก
สูจิบัตร
การประกวดแข่งขัน
สำหรับบุคลากรทางการศึกษา
สำหรับนักเรียน
สำหรับประชาชนทั่วไป
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขัน
ผลการประกวดแข่งขัน
กำหนดการ
นิทรรศการ
กิจกรรม
แผนที่การจัดกิจกรรม
หนังสือเชิญเข้าร่วมงาน
Tea and Coffee for Sustainability and Well-being
หน่วยงาน: สถาบันชาและกาแฟ
อาคารปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี S3-105
การเดินทางของชาและกาแฟ เริ่มจากสายพันธุ์ชา-กาแฟ การเก็บเกี่ยว เข้าสู่กระบวนการแปรรูป ได้เป็นผลิตภัณฑ์ชาและกาแฟ ในส่วนของชา-กาแฟที่ไม่ได้คุณภาพและเหลือทิ้งจะถูกนํามาเพิ่มมูลค่าโดยผ่านกระบวนการสกัด หรือสร้างเป็นผลิตภัณฑ์อื่น ๆ