ผลการแข่งขันการประกวดชุดและสิ่งประดิษฐ์รีไซเคิลเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ผลการประกวด ชื่อโรงเรียน จังหวัด ชื่อชุดและสิ่งประดิษฐ์รีไซเคิล รายชื่อผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

ชนะเลิศ
โรงเรียนจันจว้าวิทยาคม เชียงราย นางมโนราห์ Recycle Circular Economy 1.นางสาวเอวิกา เป็งหลวง
2.นายภานุวัฒน์ ทรายหมอ
3.นางสาวฟ้าใส สอนสุกอง

รองชนะเลิศอันดับ 1
โรงเรียนดอยหลวง รัชมังคลาภิเษก เชียงราย หัตถศิลป์แดนดินสี่ชนเผ่า 1.นายวรพล บุญเรือง
2.นายอนันทชัย พรมเมือง
3.นางสาวกัญจน์จิรา ทาวี

รองชนะเลิศอันดับ 2
โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย Eco Elegance Recycle 1.นางสาวปวิชญา จันทร์ศรี
2.นายสิรวิชญ์ นิสัยคาน
3.นางสาวชุติภา ไมตรีญาติ
ชมเชย โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 62 จังหวัดเชียงราย เชียงราย ชุดRPGชาติพันธุ์รีไซเคิล 1.นางสาวสริวิมล ศักย์พลรัตน์
2.นางสาววิรดี แซหมื่อ
3.นางสาวรัตนาภรณ์ คำเผ่า
ชมเชย โรงเรียนแม่จันวิทยาคม เชียงราย มยุเรศรุ่งอรุณ 1.นายกฤษดา ผ่านเมืองมูล
2.นายอาทู แชกอง
3.นางสาวภัคจีรา จับใจนาย