ผลการแข่งขันการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์

ผลการประกวด ชื่อโรงเรียน จังหวัด รายชื่อผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เชียงราย 1.เด็กหญิงกัญญมล วรรณสม
2.เด็กหญิงปรียาภัทร์ ณ วันจันทร์

โรงเรียนนารีรัตน์ แพร่ 1.เด็กชายวิเชียรรัตน์ ดอกแก้ว
2.เด็กหญิงศุภรดา ศิริบรรพต

โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย เชียงราย 1.เด็กชายศุภวิชญ์ ถาปะนา
2.เด็กหญิงธัญสิริ วังที
ชมเชย โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เชียงราย 1.เด็กหญิงธันย์ธารีย์ ทวิพรชัย
2.เด็กหญิงศิริกุล เตชะธีราวัฒน์
ชมเชย โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย เชียงราย 1.เด็กชายธีธัช ศรีรุวัฒน์
2.เด็กชายวรวัฒน์ อินต๊ะแสน