ผลการแข่งขันการแข่งขันทักษะทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

ผลการประกวด ชื่อโรงเรียน จังหวัด รายชื่อผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เชียงราย 1.เด็กหญิงณัฐกานศ์ กาญจนแสงโสภณ
2.เด็กหญิงภิญญาพัชญ์ วัชรสินธุ
3.เด็กหญิงชนัญชิดา พลศรี

โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย เชียงราย 1.เด็กชายจอมทัพ มาลารัตน์
2.เด็กชายจีรณัฐ ไชยแสน
3.เด็กชายศุภฤต สายยืด

โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ แพร่ 1.เด็กชายปัณณวิชญ์ หาญสมุทร
2.เด็กชายภคนันท์ นันทจักร์
3.เด็กหญิงพิชญ์สินี อินทิพย์
ชมเชย โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เชียงราย 1.เด็กชายณรงฤทธิ์ สั่งสอน
2.เด็กชายบุรินทร์ วันดี
3.เด็กชายภัชรพล นาคเกลี้ยง
ชมเชย โรงเรียนรังษีวิทยา เชียงใหม่ 1.เด็กชายชยกร ปีน้อย
2.เด็กชายภานุวิชญ์ ตันพฤทธิอนันต์
3.เด็กหญิงลภัสรดา วงษ์น้อย

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

โรงเรียนสารภีพิทยาคม เชียงใหม่ 1.นางสาวศรัญญา ปานศรี
2.นายณัฏฐนันท์ รอดเรือน
3.นายณัฏฐกิตติ์ รอดเรือน

โรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ แพร่ 1.นางสาวกมลชนก คงยืน
2.นางสาวศิรประภา ศรีฝั้น
3.นางสาววรฤทัย ขัตติโย

โรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคมรัชมังคลาภิเษก เชียงราย 1.นางสาวเบญญาภา วงศ์แก้ว
2.นางสาวณัฐกานต์ เทวินทร์
3.นางสาววิลาวัลย์ พุฒอิ
ชมเชย โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย 1.นางสาวปิ่น รอดเรือน
2.นางสาวฟ้าใส แช่ย่าง
3.นายอนุภัทร โปธา
ชมเชย โรงเรียนแม่จันวิทยาคม เชียงราย 1.นางสาวชาลิสา ธรรมสาร
2.นางสาวกุลจิรา ตาสามบือ
3.นายภูดล ชุ่มแก้ว