ผลการแข่งขันการประกวดโตกอาหารพื้นถิ่นภาคเหนือเพื่อสุขภาพ (ประเภทประชาชนทั่วไป)

ผลการประกวด ชื่อทีม ชื่อชุมชน จังหวัด

ชนะเลิศ
แผนกวิชาคหกรรมศาสตร์
วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย เชียงราย

รองชนะเลิศอันดับ 1
ขัวแตะ บ้านขัวแตะ เชียงราย

รองชนะเลิศอันดับ 2
ของกิ๋นลำอยู่ตี่คนมัก โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เชียงราย
รางวัลชมเชย ครัวกันเกรา บ้านหนองยาว เชียงราย
รางวัลชมเชย SCP X CRPAO โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เชียงราย