ผลการแข่งขันการประกวดโตกอาหารพื้นถิ่นภาคเหนือเพื่อสุขภาพ (ประเภทนักเรียน)

ผลการประกวด ชื่อโรงเรียน จังหวัด ชื่อทีม

โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม เชียงราย พิลาศเชียงแสน

โรงเรียนพญาเม็งราย เชียงราย เพชรพญา

โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เชียงราย CRMS 6
รางวัลชมเชย โรงเรียนร่องธารวิทยา เชียงราย RT TEAM
รางวัลชมเชย โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม เชียงราย โภชนียะสุขาวดี