ผลการแข่งขันการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

ผลการประกวด ชื่อโรงเรียน จังหวัด ชื่อโครงงาน รายชื่อผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

โรงเรียนร่องธารวิทยา สพป.เชียงราย เขต 2 เชียงราย มหัศจรรย์เปลือกผลไม้ร้อยตา สร้างคุณค่า พลังงานทดแทน สู่ไทยแลนด์ BCG. (The miracle of hundred eyes of fruit peel create value of the renewable energy to Thailand BCG) 1.เด็กชายจิรโชติ ธะยะธง
2.เด็กชายจิรพงศ์ จักร์แก้ว
3.เด็กหญิงพิชญา สมณี

โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย การพัฒนาเครื่องสเปกโทรโฟโตมิเตอร์แบบย่อส่วนอย่างประหยัด สำหรับเคมีวิเคราะห์ 1.นายพชรพล ใหม่ยานิจ
2.นายพลพล โยนิจ

โรงเรียนเทิงวิทยาคม เชียงราย ปลอกแก้วเก็บเย็น 1.เด็กชายธนกฤต ทิวาพัฒน์
2.เด็กหญิงกัญญพัชร ดิลกคุณธรรม
3.เด็กชายจักราวุธ พรมสี
รางวัลชมเชย โรงเรียนวารีเชียงใหม่ เชียงใหม่ อัตราการเจริญเติบโตของต้นกล้าและการกักเก็บคาร์บอนของไม้ยืนต้นในแปลงฟื้นฟูป่าบ้านแม่สาใหม่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 1.เด็กชายพีร ทายะรังษี
2.นางสาวพิมพ์ชนก ศรีสุขา
3.นายวิชญ์พัศ โสทรทวีพงศ์
รางวัลชมเชย โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เชียงราย การศึกษาสารสกัดหยาบจากพืชเพื่อพัฒนาเป็นฉลากในการบอกความสดของเนื้อสัตว์ 1.เด็กหญิงปภาดา สุรินทร์
2.เด็กหญิงชนิภา สมบัตรา

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เชียงราย การพัฒนาอาหารปลาสวยงามด้วยเทคโนโลยีไมโครเอนแคปซูเลชันที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 1.นางสาวปิยภรณ์ สุภาใจ
2.นางสาวนฤภร แขมหอม

โรงเรียนเฉลิมพระเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา พะเยา เครื่องบินโปรยเมล็ดพันธุ์ 1.นายวชิรวิทย์ เผ่าตุ้ย
2.นายสรวิชญ์ แข่งขัน
3.นายภูมิพัฒน์ มาฟู

โรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ เชียงใหม่ การศึกษาวิธีการลดปริมาณไนเตรทในผักขึ้นฉ่ายที่ปลูกแบบไฮโดรโปนิกส์ 1.นายสรรัตน์ สันทาลุนัย
2.นายวีรภัทร์ เปิ้นจุ่ม
3.นางสาววรางคนา เจริญชัย
รางวัลชมเชย โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เชียงราย การศึกษาประสิทธิภาพในการกำจัดเพลี้ยแป้งโดยใช้สารสกัดยูจินอลจากกานพลู ใบพลู และตะไคร้หอม 1.นางสาวเยาวลักษณ์ แก้วหลวง
2.นางสาวหทัยชนก ธรรมใจ
3.นางสาวจิรภัทร พงษ์ตุ้ย
รางวัลชมเชย โรงเรียนนาน้อย น่าน การศึกษาสมบัติทางกายภาพและประสิทธิภาพของเม็ดถ่านชีวภาพจากวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร 1.นายนิติภูมิ มานาแวน
2.นางสาวขวัญข้าว กองแก้ว
3.นางสาวชรินรัตน์ แลโค้ง