ผลการแข่งขันการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากพื้นฐานองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

ผลการประกวด ชื่อโรงเรียน จังหวัด ชื่อผลงานสิ่งประดิษฐ์ รายชื่อผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เชียงราย เครื่อง RAR-CRMS6 ลดแลกรักษ์โลก 1.เด็กชายนัฐวิน นิรัติศัย
2.เด็กหญิงทอฝัน ไทยโคกสี
3.เด็กหญิงณัฏฐณิชา อ้ายคำ

โรงเรียนบ้านโป่งเทวี เชียงราย อังกะลุงไมโครบิต 1.นางสาวธันยพร นายกอ
2.เด็กชายวราวุฒิ วนาลีโกศล
3.เด็กชายวีรกร ลุงกอ

โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เชียงราย เตาเผาถ่านรักษ์โลกด้วยพลังงานชีวมวล 1.เด็กชายหัตถกร เฉลิมเลี่ยมทอง
2.เด็กหญิงหนึ่งธิดา เขื่อนเชียงสา
3.เด็กหญิงอารีน่า อาแว
4.เด็กหญิงสมิตา ประพรรดิจักกิจ
5.เด็กชายพิตติเดชณ์ ปั้นเจริญวงศ์
รางวัลชมเชย โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย อากาศยานไร้คนขับเพื่อตรวจหาคนหาย 1.นายปาราเมศ ทะนะกุล
2.นายฌฐวรรธ ศรีประสม
3.นายเจตนิพิฐ กิ่งเนตร
4.นายภูตะวัน ทิพยจันทร์
5.นายจิรเมธ เตชะบุตร
รางวัลชมเชย โรงเรียนบ้านโป่งเทวี เชียงราย เครื่องผสมสารเคมีทางการเกษตร 1.เด็กชายธิตินันท์ สุวรรณดารัตน์
2.เด็กชายอุทัย ลุงส่วย
3.นายกุลธร วรกิจพาณิชย์

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เชียงราย อุปกรณ์ช่วยกายภาพบำบัดมือสำหรับผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง 1.นายอัฑฒกร ใจอักษร
2.นายณัฐกิตติ์ ปรีศักดิ์
3.นายภูบดินทร์ ทุมวารีย์
4.นางสาวกานต์ธีรา บุญเปลี่ยน

โรงเรียนเทศบาล 5 เด่นห้า เชียงราย สมาร์ทคอนโดเพาะเลี้ยงไข่ผำ 1.นายณัฐพงศ์ พรมมินทร์
2.นายอธิป เอสติโอ
3.นายพิพัฒน์ ณ เชียงใหม่
4.นายภูชิต สกุลแก้วพิทักษ์
5.นายรัตนภูมิ เล็นป่าน

โรงเรียนสารภีพิทยาคม เชียงใหม่ ชุดติดตั้ง รถ รับ-ส่ง นักเรียนอัจฉริยะ 2024 1.นางสาวปาริชาต คำมา
2.นางสาวพรทิพย์ สิงห์คำ
3.นายพณาวุฒ สมเกตุ
4.นายกฤษพล อุ่นเมืองทอง
5.นายธนภัทร แสงประสิทธิ์
รางวัลชมเชย โรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม
รัชมังคลาภิเษก
เชียงราย ฟาร์มเลี้ยงแมงจีซอนอัจฉริยะพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อลดอัตราการตายและเพิ่มผลผลิตแมงจีซอน 1.นายเทพระคุณ วจนะไพโรจน์
2.นายนครินทร์ นามวงค์
3.นางสาวธันยธรณ์ วรรณพิรุฬ
รางวัลชมเชย โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย เรื่อง ไม้เท้าอัจฉริยะ (Smart walking stick) 1.นางสาววชิรญาณ์ ทานศิลา
2.นางสาวชญานันท์ อินแจ้
3.นางสาวณัฐณิชา หมอศาสตร์