ผลการแข่งขันการประกวดวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ หัวข้อ "การยกระดับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากวัสดุเศษเหลือทางการเกษตร"

ผลการประกวด ชื่อโรงเรียน จังหวัด รายชื่อผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย นางสาวทิพผวรรณ กองด้าย

โรงเรียนดงเจนวิทยาคม พะเยา นางสาวเมศิรินทร์ แก้วประภา

โรงเรียนเทิงวิทยาคม เชียงราย นางสาวมัชฌิมา หันชัยเนาว์
รางวัลชมเชย โรงเรียนพานพิทยาคม เชียงราย นายกษิเดช สายลังกา
รางวัลชมเชย โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เชียงราย นางสาวศิริภัสสร สะตะ