ผลการแข่งขันการประกวดการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าท้องถิ่นภายใต้ BCG Model

ผลการประกวด ชื่อโรงเรียน จังหวัด ชื่อทีม

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ เชียงใหม่ Varee EcoPack

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ เชียงใหม่่ VCScm

โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย วัยรุ่นปวดหลัง
ชมเชย โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม เชียงราย พิลาศเชียงแสน
ชมเชย โรงเรียนนุชนาถอนุสรณ์ เชียงราย BCG NAS.