ผลการแข่งขันการประกวดสื่อการสอนทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (บุคลากรทางการศึกษา)

ผลการประกวด ชื่อโรงเรียน จังหวัด ชื่อผลงาน

โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย ปัจจัยที่มีผลต่ออัตราการเกิดปฏิกิริยาเคมี

โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เชียงราย ชุดการทดลองภาพจากกระจกและเลนส์

โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม พะเยา การพัฒนาชุดกิจกรรมหน่วยการเรียนรู้บูรณาการ เรื่อง ลำน้ำร่องช้าง ด้วยการเรียนรู้เชิงรุก Collaborative 5 STEPs รายวิชา ว33242 ชีววิทยา 6 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
ชมเชย โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เชียงราย ไบโอมบนบก
ชมเชย โรงเรียนนุชนาถอนุสรณ์ เชียงราย Activity Pack พลศาสตร์พหุนาม - การแยกตัวประกอบพหุนามเพื่อวิเคราะห์การเคลื่อนที่แนวตรงด้วย Generative AI