ผลการแข่งขันตอบคำถามความรู้ทั่วไปทางเทคโนโลยี

มัธยมศึกษาตอนต้น

ผลการประกวด ชื่อโรงเรียน จังหวัด รายชื่อผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

โรงเรียนรังษีวิทยา เชียงใหม่ 1.เด็กชายณัฐวัฒน์ สุวรรณ์
2.เด็กชายธีรภัทร มุลิลา

โรงเรียนดาราวิทยาลัย เชียงใหม่ 1.เด็กชายชิษณุพงศ์ รักวงษ์ไทย
2.เด็กชายเตชิต สุธรรมมา

โรงเรียนแม่เจดีย์วิทยาคม เชียงราย 1.นายชินคริษฐ์ วงศาธัชชัยฤทธิ์
2.เด็กหญิงโศรญา สิงห์ขร
ชมเชย โรงเรียนกสิณธร เซนต์เจมส์ เชียงใหม่ เชียงใหม่ 1.นายณัฐนนท์ ภักดี
2.นายปญณต นันทิโย
ชมเชย โรงเรียนดาราวิทยาลัย เชียงใหม่ 1.เด็กชายณภัทร ถาชื่น
2.เด็กชายกฤตติน พุ่มทอง

มัธยมศึกษาตอนปลาย

โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เชียงราย 1.นายพงศโรจน์ ด้วงนคร
2.นายปณชัย สีห์ประเสริฐ

โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา พะเยา 1.นายชานน ชาญฤทธิ์
2.นายอภิวัตร์ อ่ำบัว

โรงเรียนรังษีวิทยา เชียงใหม่ 1.นายณรงค์ฤทธิ์ ติ๊บเพิ่ม
2.นายอัฑฒ์ศิรชัช ไชยศร
ชมเชย โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เชียงราย 1.นางสาวศิรินาฏ เตชะธีราวัฒน์
2.นายบรรณวิชญ์ ปัญญาวงค์
ชมเชย โรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคมรัชมังคลาภิเษก เชียงราย 1.นายวรวัฒน์ ประสิทธิ์
2.นางสาวพิมพ์นิภา ทนะขว้าง