ผลการแข่งขันตอบปัญหาด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางและความงาม

ผลการประกวด ชื่อโรงเรียน จังหวัด รายชื่อผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

โรงเรียนพานพิทยาคม เชียงราย 1.นายชลันธร พรหมมา
2.นางสาวณัฐวรรณ เทพหินลัพ

โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เชียงราย 1.นางสาวธันยมนย์ คูห์สุวรรณ
2.นางสาวเดือนศิริ คำแก่น

โรงเรียนแม่เจดีย์วิทยาคม เชียงราย 1.นางสาวนรินทร์ทิพย์  เป็งป้อ
2.นางสาวนภัทรภรณ์ ติม้า
ชมเชย โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม เชียงราย 1.นางสาวตะลันต์พร จงตระกูล
2.นางสาวพัตรพิมล ไร่พุทธา
ชมเชย โรงเรียนรังษีวิทยา เชียงใหม่ 1.นางสาวณัฏฐธิดา เรือนมูล
2.นางสาวณัฐธยาน์ จันทบูรณ์