ผลการแข่งขันการประกวดวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์

ระดับการศึกษา ผลการประกวด ชื่อโรงเรียน จังหวัด รายชื่อผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

ประถมศึกษาตอนต้น (ป. 1-3)
หัวข้อ “ความสนุกของวิทยาศาสตร์
รอบตัวฉัน”

รางวัลชนะเลิศ
โรงเรียนบ้านโป่ง เชียงราย เด็กหญิงณิศราพรรณ สุขเกษม

โรงเรียนบ้านสันต้นขาม เชียงราย เด็กชายเเสงเมือง ลุงจั่ง

โรงเรียนเทศบาล 3 ศรีทรายมูล เชียงราย เด็กหญิงภคมน รอดเฉย
รางวัลชมเชย โรงเรียนศิริมาตย์เทวี เชียงราย เด็กหญิงพิชญ์สินิตา อินกล่ำ
รางวัลชมเชย โรงเรียนรังษีวิทยา เชียงใหม่ เด็กชายญาณวุฒิ ฉุยฉาย

ประถมศึกษาตอนปลาย (ป. 4-6)
รอบตัวฉัน”

รางวัลชนะเลิศ
โรงเรียนเทศบาล 3 ศรีทรายมูล เชียงราย เด็กชายดนัยเทพ ประสิทธิเดช

โรงเรียนกสิณธร เซนต์เจมส์ เชียงใหม่ เชียงใหม่ เด็กชายธรากร หอมนาน

โรงเรียนบ้านสันต้นขาม เชียงราย เด็กหญิงสุุขวันนา ขุนฮิง
รางวัลชมเชย โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เวียงป่าเป้า เชียงราย เด็กชายสุวิชภณน์ ศรีจันทร์แก้ว
รางวัลชมเชย โรงเรียนบ้านโป่ง เชียงราย เด็กชายมาวไข่ เมียงลิน

มัธยมศึกษาตอนต้น (ม. 1-3)
หัวข้อ “วิทยาศาสตร์และสังคม BCG
เพื่อลดปัญหาฝุ่น PM 2.5”

รางวัลชนะเลิศ
โรงเรียนนุชนาถอนุสรณ์ เชียงราย เด็กหญิงวรรณพร ใจคำ

โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เชียงราย เด็กหญิงสุพิณญา หน่อปา

โรงเรียนวิทยาศาตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย เชียงราย เด็กหญิงวริศรา โรจน์นวกร
รางวัลชมเชย โรงเรียนบ้านโป่งเทวี เชียงราย เด็กหญิงนิพาภร จันทร์สม
รางวัลชมเชย โรงเรียนเทิงวิทยาคม เชียงราย เด็กหญิงวีรนุช หลองทุ่ง

มัธยมศึกษาตอนปลาย (ม. 4-6)
เพื่อลดปัญหาฝุ่น PM 2.5 อย่างยั่งยืน”

รางวัลชนะเลิศ
โรงเรียนเทิงวิทยาคม เชียงราย นางสาวกมลวรรณ หาทรัพย์

โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เชียงราย นายปราชญ์ทยากร ธรานิศร

โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เชียงราย นางสาวนาง ชัยวงค์
รางวัลชมเชย โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย นางสาววศินี สมบัติ
รางวัลชมเชย โรงเรียนวารีเชียงใหม่ เชียงใหม่ นางสาวภรัณญา สมเบ็ต