ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมประกวดแข่งขัน การประกวดการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าท้องถิ่น ภายใต้ BCG Model

ชื่อทีม ชื่อโรงเรียน จังหวัด
hi dodo โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เชียงราย
Study Wars โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เชียงราย
จิ้นส้ม's WPK โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย
มะม่วงสูข โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เชียงราย
ตัวจี๊ดเทพซ่า 007 โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม เชียงราย
พิลาศเชียงแสน โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม เชียงราย
BCG NAS. โรงเรียนนุชนาถอนุสรณ์ เชียงราย
พาวเวอร์พับสี่ โรงเรียนสตรีทุ่งสง นครศรีธรรมราช
วัยรุ่นปวดหลัง โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย
VCScm โรงเรียนวารีเชียงใหม่ เชียงใหม่
GLAP MWK โรงเรียนแม่จันวิทยาคม เชียงราย
Varee EcoPack โรงเรียนวารีเชียงใหม่ เชียงใหม่