ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมประกวดแข่งขัน การประกวดโตกอาหารพื้นถิ่นภาคเหนือเพื่อสุขภาพ (ประเภทประชาชนทั่วไป)

ชื่อทีม ชื่อชุมชน จังหวัด
รรน แม่ฟ้าหลวง เชียงราย
ครัวกันเกรา บ้านหนองยาว เชียงราย
KNT.HSW บ้านห้วยซ้อ เชียงราย
SCP X CRPAO โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เชียงราย
ของกิ๋นลำอยู่ตี่คนมัก โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เชียงราย
ขันโตกเเม่บ้าน หมู่ 6 บ้านสันมะนะ เชียงราย
ขัวแตะ บ้านขัวแตะ เชียงราย
แผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย เชียงราย