ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมประกวดแข่งขัน การประกวดวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ หัวข้อ "การยกระดับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากวัสดุเศษเหลือทางการเกษตร"

ชื่อโรงเรียน จังหวัด รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมประกวดแข่งขัน
โรงเรียนสารภีพิทยาคม เชียงใหม่ นางสาวพัชรี ทรายคำ
โรงเรียนสารภีพิทยาคม เชียงใหม่ นางสาวพิมพ์วลัญช์ รวยมงคล
โรงเรียนถ้ำปินวิทยาคม พะเยา นายวุธวรรษ พินิจ
โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย นางสาวทิพผวรรณ กองด้าย
โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย นายสุพรรณภูมิ ชัยอินทร์
โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เชียงราย นางสาวศิริภัสสร สะตะ
โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม เชียงราย นางสาวกันติชา มุ่งสวัสดิ์
โรงเรียนสารภีพิทยาคม เชียงใหม่ นางสาวจุฬาลักษณ์ ชัยมงคล
โรงเรียนพานพิทยาคม เชียงราย นายกษิเดช สายลังกา
โรงเรียนวารีเชียงใหม่ เชียงใหม่ นางสาวพลอยชมพู นาคสวัสดิ์
โรงเรียนเทิงวิทยาคม เชียงราย นางสาวมัชฌิมา หันชัยเนาว์
โรงเรียนเทิงวิทยาคม เชียงราย นางสาวศุพรรณษา เมืองมา
โรงเรียนพญาลอวิทยาคม พะเยา นางสาวชลลดา ชัยมงคล
โรงเรียนดงเจนวิทยาคม พะเยา นางสาวเมศิรินทร์ แก้วประภา
โรงเรียนเทศบาล ๕ เด่นห้า เชียงราย นางสาวจิรัชยา จันทร์แก้ว
โรงเรียนแม่จันวิทยาคม เชียงราย นายณัฐกรณ์ ดวงเงิน
โรงเรียนแม่จันวิทยาคม เชียงราย นายวัชริศ สวัสดี