ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมประกวดแข่งขัน การประกวดโตกอาหารพื้นถิ่นภาคเหนือเพื่อสุขภาพ (ประเภทนักเรียน)

ชื่อโรงเรียน จังหวัด ชื่อทีม
โรงเรียนร่องธารวิทยา เชียงราย RT TEAM
โรงเรียนแม่เจดีย์วิทยาคม เชียงราย ของกิ๋นลำอยู่ตี้คนมัก
โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เชียงราย PKN.CRPAO
โรงเรียนนุชนาถอนุสรณ์ เชียงราย อาหารลำขันโตกงามเจ้น้ำเท่านั้น
โรงเรียนแม่จันวิทยาคม เชียงราย แม่ครัวหัวป่าก์ MWK
โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม เชียงราย พิลาศเชียงแสน
โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เชียงราย CRMS 6
โรงเรียนพญาเม็งราย เชียงราย เพชรพญา
โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม เชียงราย โภชนียะสุขาวดี
โรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก เชียงราย HSW FOODSCI