ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมประกวดแข่งขัน การประกวดสิ่งประดิษฐ์จากพื้นฐานองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

มัธยมศึกษาตอนต้น
ชื่อโรงเรียน
จังหวัด
ชื่อผลงาน
รายชื่อผู้เข้าร่วมแข่งขัน

โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เชียงราย เครื่อง RAR-CRMS6 ลดแลกรักษ์โลก 1.เด็กชายนัฐวิน นิรัติศัย
2.เด็กหญิงทอฝัน ไทยโคกสี
3.เด็กหญิงณัฏฐณิชา อ้ายคำ
โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย อากาศยานไร้คนขับเพื่อตรวจหาคนหาย 1.นายปาราเมศ ทะนะกุล
2.นายฌฐวรรธ ศรีประสม
3.นายเจตนิพิฐ กิ่งเนตร
4.นายภูตะวัน ทิพยจันทร์
5.นายจิรเมธ เตชะบุตร
โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เชียงราย เตาเผาถ่านรักษ์โลกด้วยพลังงานชีวมวล 1.เด็กชายหัตถกร เฉลิมเลี่ยมทอง
2.เด็กหญิงหนึ่งธิดา เขื่อนเชียงสา
3.เด็กหญิงอารีน่า อาแว
4.เด็กหญิงสมิตา ประพรรดิจักกิจ
5.เด็กชายพิตติเดชณ์ ปั้นเจริญวงศ์
โรงเรียนบ้านโป่งเทวี เชียงราย เครื่องผสมสารเคมีทางการเกษตร 1.เด็กชายธิตินันท์ สุวรรณดารัตน์
2.เด็กชายอุทัย ลุงส่วย
3.นายกุลธร วรกิจพาณิชย์
โรงเรียนบ้านโป่งเทวี เชียงราย อังกะลุงไมโครบิต 1.นางสาวธันยพร นายกอ
2.เด็กชายวราวุฒิ วนาลีโกศล
3.เด็กชายวีรกร ลุงกอ
มัธยมศึกษาตอนปลาย
ชื่อโรงเรียน
จังหวัด
ชื่อผลงาน
รายชื่อผู้เข้าร่วมแข่งขัน
โรงเรียนปัว น่าน เครื่องเตือนการใส่หมวกกันน็อค 1.นางสาวณิชาพัชร์ เมธี
2.นางสาวภคพร พรหมรักษ์
3.นางสาวภาพิชมนทน์ วัฒนะ
4.นายธนดล ป๋าเมืองมูล
5.นายชนะภัทร จันทร์เพ็ญ
โรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก เชียงราย ฟาร์มเลี้ยงแมงจีซอนอัจฉริยะพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อลดอัตราการตายและเพิ่มผลผลิตแมงจีซอน 1.นายเทพระคุณ วจนะไพโรจน์
2.นายนครินทร์ นามวงค์
3.นางสาวธันยธรณ์ วรรณพิรุฬ
โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม เชียงราย เรื่อง ไม้เท้าอัจฉริยะ (Smart walking stick) 1.นางสาววชิรญาณ์ ทานศิลา
2.นางสาวชญานันท์ อินแจ้
3.นางสาวณัฐณิชา หมอศาสตร์
โรงเรียนสารภีพิทยาคม เชียงใหม่ ชุดติดตั้ง รถ รับ-ส่ง นักเรียนอัจฉริยะ 2024 1.นางสาวปาริชาต คำมา
2.นางสาวพรทิพย์ สิงห์คำ
3.นายพณาวุฒ สมเกตุ
4.นายกฤษพล อุ่นเมืองทอง
5.นายธนภัทร แสงประสิทธิ์
โรงเรียนเทศบาล 5 เด่นห้า เชียงราย สมาร์ทคอนโดเพาะเลี้ยงไข่ผำ 1.นายณัฐพงศ์ พรมมินทร์
2.นายอธิป เอสติโอ
3.นายพิพัฒน์ ณ เชียงใหม่
4.นายเจตน์สฤษฎิ์ แสนศิริ
5.นายเนติธร อริยะ
โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เชียงราย อุปกรณ์ช่วยกายภาพบำบัดมือสำหรับผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง 1.นายอัฑฒกร ใจอักษร
2.นายณัฐกิตติ์ ปรีศักดิ์
3.นายภูบดินทร์ ทุมวารีย์
โรงเรียนแม่เจดีย์วิทยาคม เชียงราย ราวตากผ้าแบบพับเก็บอัตโนมัติ 1.นายณัฐพล แก้วคำมี
2.นายรัฐศาสตร์ อรุนจิตติ
3.นายภูวิศ เดชวงค์ยา