ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมประกวดแข่งขัน การประกวดสื่อการสอนทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำหรับบุคลากรทางการศึกษา

ชื่อโรงเรียน ชื่อผลงาน
โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ไบโอมบนบก
โรงเรียนนุชนาถอนุสรณ์

Activity Pack พลศาสตร์พหุนาม - การแยกตัวประกอบพหุนามเพื่อวิเคราะห์การเคลื่อนที่แนวตรงด้วย Generative AI
โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ชุดการทดลองภาพจากกระจกและเลนส์
โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม การพัฒนาชุดกิจกรรมหน่วยการเรียนรู้บูรณาการ เรื่อง ลำน้ำร่องช้าง ด้วยการเรียนรู้เชิงรุก Collaborative 5 STEPs
โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม ปัจจัยที่มีผลต่ออัตราการเกิดปฏิกิริยาเคมี